Hãy bổ sung những thực phẩm dưới đây vào menu hàng ngày của bạn để hỗ trợ cơ thể phòng đề phòng ung thư và bệnh tim.
Rau chân vịt
Rau chân vịt giàu chất diệp lục, chất xơ, vitamin E, kali, canxi, vitamin B2, vitamin C, sắt, magiê, folate, mangan, vitamin A và vitaminK. Rau chân vịt rất tốt cho máu.
Bông cải xanh
Ăn bông cải xanh nhiều lần giúp giảm nguy cơ ung thư, cải thiện tiêu hóa, có lợi cho tim mạch và da, thải độc, tăng nhanh hệ miễn dịch và kỹ năng mua bán chất của bạn.
Cần tây
Cần tây là thực phẩm có tính kiềm thiên nhiên và giàu vitamin C. Ăn cần tây nhiều lần khiến cho giảm nguy cơ ung thư và giảm nồng độ cholesterol trong thân thể.
Dưa chuột
Dưa chuột giàu chất chống ôxy hóa, một số hợp chất (lariciresinol, pinoresinol…) giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tử cung, buồng trứng và ung thư vú. Ngoài ra, dưa chuột cung ứng đa dạng vitamin K, vitamin C và các khoáng vật nhưu kẽm, sắt, mangan, đồng, selenium, magie, kali, photpho và canxi.
Cải xoăn
Cái xoăn có công dụng khiến cho giảm lượng cholesterol trong thân thể, chống ung thư, thải độc thân thể và cung ứng các chất chống ôxy hóa. Cải xoăn giàu vitamin C, A, K và các chất diệp lục. bạn nên ăn cải xoăn ít ra 2 lần/tuần.
Ớt chuông
Ớt chuông chứa gần 30 loại carotenoid, flavonoid, axit hydroxycinnamic, vitamin E, A và C. Ớt chuông giúp ngăn phòng ngừa bệnh tiểu con đường tuýp 2, các điều về tim mạch, viêm, thoái hóa điểm quà, thậm chí là một số bệnh ung thư.
Quả bơ
Trái bơ giàu chất béo bổ ích, các chất chống viêm beta carotene, alpha carotene, lutein, selen và các chất dinh dưỡng khác. Bơ giúp hạn chế ung thư sản xuất, các yếu tố tim mạch và kiểm soát đường huyết.
Đọc thêm: Tin sức khỏe, cách thức giải rượu ngày Tết
Theo Sức khỏe & Đời sống
Đọc thêm: bomtangap
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét