Thứ Bảy, 25 tháng 3, 2017

Làm ngô xốt kiểu Teriyaki với vị mặn ngọt cực thu hút

Teriyaki là một lý lẽ đóng chai được sử dụng trong ẩm thực Nhật Phiên bản. Theo đó, các món ăn sẽ được hun hoặc nướng, sau đó phết nước sốt với yếu tố chủ chốt là xì dầu, rượu mirin và các con phố.

Làm ngô xốt kiểu Teriyaki với vị mặn ngọt cực hấp dẫn - Ảnh 1.

Hôm nay, hãy thử chế biến món ngô nướng truyền thống theo kiểu Teriyaki xem sao nhé!

Cách thức làm:

Bước 1:

- Dùng màng bọc thực phẩm bọc bắp ngô lại, cho vào lò vi sóng 3 phút.

Bước 2:

- Bóc tinh khiết vỏ rồi chia thành 4 phần.

Bước 3:

- Phủ đều bột lên ngô rồi cho tham gia cừu chín.

Bước 4:

- Cho bơ tham gia chảo đun chảy, thêm tuyến phố, xì dầu.

Bước 5:

- Cho ngô tham gia, lăn đều cho ngô ngấm sốt.

Giờ thì bỏ ra và ăn uống thôi!

Làm ngô xốt kiểu Teriyaki với vị mặn ngọt cực hấp dẫn - Ảnh 7.

Tuỳ vào số lượng ngô, người dùng hãy tăng phần gia vị tương ứng nhé!

Chất liệu:

- 1 bắp ngô ngọt

- 1 muỗng bột ngô trộn với 1 muỗng bột khoai tây

- 2 muỗng xì dầu

- 10g bơ

- 1 muỗng các con phố

Nguồn: C Channel


Xem tại: maybomtangap

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét