Chất liệu:
Phần gà:
- 230g ức gà rút xương
- 3g gừng băm bé dại
- 5ml nước tương
- 2g hạt tiêu đen
- 64g bột khoai tây
- 1 lòng trắng trứng
Dầu tỏi và tỏi tây:
- 85ml dầu ăn
- 170g tỏi tây
- 4 tép tỏi
- 15g bột ớt khô
Các loại ớt trong sốt:
- 1 quả ớt xanh, bỏ hạt, xắt sợi
- 1 quả ớt đỏ, bỏ hạt, xắt sợi
- 1 nhánh hành lá, cắt khúc, thái tí hon
- 1/2 củ hành tây, cắt hạt lựu
- 3-4 quả ớt khô ốm
Sốt chua ngọt:
-15ml nước tương
- 30ml nước
- 30ml syro gao (hoặc có thể thay thế bằng 30g trục đường)
- 15ml giấm
- 5g tinh bột khoai tây
Dầu:
- 340ml dầu ăn
- 15ml dầu mè
Nhìn phần gà là thấy giòn tan, đượm đà hương vị rồi.
Xem thêm: maybomtangap
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét